Design-to-Print: Nút In đã có mặt trên DesignBold

2

Tính năng Đặt in đã có mặt trên DesignBold

Lần đầu tiên tại Việt Nam, DesignBold đã có lựa chọn đặt in. Giờ đây, bạn có thể đặt in trực tiếp 5 loại kích thước thiết kế (Business card, Letterhead, Poster, Postcard, và Trifold Brochure) ngay trên DesignBold một cách vô cùng đơn giản, các bước cụ thể hãy xem thêm tại bài hướng dẫn Cách đặt in thiết kế trên DesignBold.

Sau khi nhận đơn hàng, email xác nhận sẽ được gửi đến hòm thư của bạn. Đồng thời, một chuyên viên Hệ thống In ấn DesignBold sẽ liên hệ với bạn trong vòng 01 ngày làm việc để xác nhận đơn hàng và hỗ trợ thanh toán.

Những sản phẩm nào có thể đặt in trực tiếp tại DesignBold?

Tính năng “Đặt in” lần đầu tiên được xuất hiện trên DesignBold, hiện áp dụng cho 6 loại sản phẩm như sau

 1. Letterhead (A4)

Letterhead (tiêu đề thư) là phần thông tin trên tờ giấy thư, thường bao gồm tên, địa chỉ, logo, màu sắc thương hiệu của công ty. Letterhead (tiêu đề thư) là một trong những yếu tố quan trọng để nhận dạng doanh nghiệp, cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn. Tại DesignBold, Letterhead khổ A4 được in trên chất liệu giấy Kem ngà Creamish 85 gsm, in một mặt. 1 gói Letterhead được in sẽ bao gồm 100 tờ.

DesignBold hiện tại có rất nhiều mẫu thiết kế Tiêu đề thư, hãy tham khảo nhé:

Letter-head-designbold

 1. Business Card

Là một cách giới thiệu bản thân chuyên nghiệp và lịch sự, Business card (danh thiếp) với thiết kế đơn giản, thanh lịch sẽ giúp bạn ghi điểm trong những lần gặp mặt đối tác, những sự kiện networking. Tại DesignBold, 1 hộp business card bao gồm 100 card, được in trên chất liệu giấy CreamArt 300gsm, đảm bảo tính thẩm mĩ và độ cứng cáp và cảm giác sang trọng khi cầm trên tay cho từng tấm danh thiếp.

business-card-designbold

 1. Poster

Là một tác phẩm nghệ thuật, Poster được thiết kế nhằm mục đích truyền đạt đến người xem qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một sự kiện hay một vấn đề gì đó. Với kích thước 42×59.4cm, DesignBold in các thiết kế Poster trên chất liệu giấy matte – soft touch 230 gsm, in trên 1 mặt, đảm bảo tính thẩm mĩ và sự tiện lợi khi sử dụng.

poster-designbold

 1. Postcard

Postcard là những chiếc bưu thiếp mang ý nghĩa truyền tải thông điệp, có thể được sử dụng để tặng gửi từ phương xa, hoặc chỉ đơn giản là được trao tặng bởi những người quen biết. Mỗi tấm postcard đều có một ý nghĩa đặc biệt, thông qua những hình ảnh và câu chữ, thể hiện thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm. Tại DesignBold, 1 gói postcard được in ra bao gồm 20 chiếc bưu thiếp, in trên giấy CreamArt 250 gsm hoặc giấy Fort 250 gsm, in một hoặc hai mặt (tuỳ chọn)

postcard designbold

 1. Trifold Brochure

Những chiếc tờ rơi, tờ gấp quen thuộc được  ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với mỗi thiết kế Trifold Brochure trên DesignBold, sản phẩm sẽ được in trên giấy Fort offset trắng 150 gsm hoặc giấy Couche 230 gsm, In một hoặc hai mặt (tuỳ chọn), 1 gói gồm 100 tờ, có gia công gập 3 (cấn 2 đường).trifold brochure designbold

 1. Card

Tặng thiệp – một hành động nhỏ, đơn giản nhưng chứa đựng biết bao tình cảm. Được ví như món quà tinh thần ý nghĩa giữa đời sống hiện đại đầy những lo toan, tất bật, mỗi tấm thiệp là một sự gửi trao yêu thương, là tình cảm không thể hiện bằng lời nói. Giá trị của thiệp là ngôn ngữ, là tình cảm và là sự trân trọng của người trao. Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu cũng dần cách tân, những tấm thiệp nhờ đó được khoác lên mình gam màu mới, với phong cách cũng trở nên đa dạng, biến hoá hơn rất nhiều. Tại DesignBold, mỗi gói thiệp  gồm 20 tấm, in trên giấy Ivory 250 gsm hoặc CreamArt 250 gsm, đảm bảo độ cứng cáp và tính thẩm mỹ.

Thiết kế và đặt in chưa bao giờ dễ dàng đến thế với DesignBold. Hãy trải nghiệm ngay nhé:

Thiết kế ngay!

 

 

2 Comments
 1. Diễm says

  Cho mình hỏi gói in Card 20 tấm/gói là chỉ 1 mẫu hay mình được nhiều mẫu ạ?
  Cảm ơn!

  1. Mina says

   Chào bạn,

   In Card 20 tấm/gói là cho 1 thiết kế nha.
   Mời bạn trải nghiệm hệ thống in của DesignBold nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.