Phát triển kênh Youtube bằng thiết kế online nghệ thuật hấp dẫn

0

Trong kỷ nguyên của truyền thông thị giác, thiết kế online hiện nay đang là một công việc rất hot. Bất cứ lĩnh vực nào, thiết kế đều có vai trò quan trọng đối với hiệu quả chiến lược và lượt tương tác. Cụ thể, để xây dựng và phát triển kênh Youtube, thiết kế online góp phần không nhỏ giúp mang về lượt view và subscribe lớn cho channel.

youtube-design

Thiết kế online là gì?

Thiết kế Online cũng là một phần của lĩnh vực thiết kế nói chung. Nếu như thiết kế là việc lên ý tưởng và phác thảo những hình ảnh, hình tượng, chữ viết, logo, họa tiết,… và sau đó tô điểm chúng bằng những màu sắc hài hòa trên các chất liệu khác nhau, thì việc thiết kế Online cũng là thực hiện những công việc nói trên nhưng trên nền tảng của máy tính và sự hỗ trợ của công nghệ.

Trong xu thế hiện nay, sử dụng các công cụ phần mềm thiết kế khác nhau là vô cùng phổ biến.

youtube design

Tạo thumbnail đẹp cho kênh youtube

Phát triển kênh youtube bằng thiết kế online như thế nào ?

Giữa hàng ngàn kênh Youtube được đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng một YouTube channel với lượng theo dõi và lượt xem lớn là không hề đơn giản. Vì thế, bên cạnh chiến lược phát triển đúng đắn, thì đầu tư về thiết kế cũng như nội dung kênh sao cho hấp dẫn nhất trở thành một yếu tố quyết định. Và thiết kế online là 1 công cụ hữu ích hàng đầu giúp bạn có thể thực hiện điều này

youtube design

Các video trên youtube thu hút được lượt xem youtube nhiều nhờ ảnh thumbnail độc

Làm đẹp trang chủ kênh của mình

Kênh YouTube của bạn có thu hút hay không phụ thuộc rất lớn vào thiết kế trang chủ Youtube. Hãy thiết kế ảnh bìa, ảnh đại diện, video thumbnail,… sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Bạn có thể tự lên ý tưởng và thiết kế bằng công cụ thiết kế thông minh như DesignBold. Bên cạnh đó, đừng quên rằng chất lượng ảnh cũng rất quan trọng nhé!

Tận dụng những sản phẩm thiết kế để đưa vào video thành phẩm

Nếu bạn thực sự tài năng trong lĩnh vực thiết kế online, hãy tự mình thiết kế và quay clip để đăng lên YouTube như một sáng tạo nghệ thuật cá nhân. Bạn có thể thiết kế về chủ đề: thời trang, hoạt hình, nhân vật game, thiết kế nội thất,…

youtube design

Thiết kế kênh youtube độc đáo, đẹp mắt

Phát triển kênh YouTube thông qua thiết kế là một trong những cách hiệu quả để tăng lượng subscription. Đồng thời, hình ảnh bắt mắt cũng giúp tăng view nhanh chóng cho những video mà bạn đăng tải lên. Sáng tạo mỗi ngày sẽ giúp kênh Youtube của bạn độc đáo hơn và tránh bị trùng lặp ý tưởng.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có năng khiếu và kỹ thuật trong việc thiết kế online. Truy cập ngay DesignBold để khám phá tính năng thiết kế nhanh cùng kho thiết kế có sẵn tuyệt đẹp!


phát triển kênh youtube bằng thiết kế onlineyoutube channel artThiết kế ngay!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.