Bí ý tưởng thiết kế? Đừng lo!

Thỏa sức sáng tạo với 20.000+ mẫu thiết kế có sẵn thuần Việt. Đa dạng phong cách, đủ loại kích cỡ, dành cho mọi ngành nghề.

SVG

1 Triệu +

Tài nguyên thiết kế

SVG

20,000+

Mẫu thiết kế

SVG

450+

Bộ sưu tập

Dễ dàng chỉnh sửa kể cả với người không chuyên

Thanh công cụ của DesignBold là tất cả những gì bạn cần để chỉnh sửa từ nội dung, font chữ, màu sắc cho đến bố cục,... trong thiết kế của mình một cách nhanh chóng! Bổ sung hình ảnh và các chi tiết trong thiết kế thật dễ dàng với thao tác "kéo - thả" đơn giản.

"Tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi mức độ tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết mà đội ngũ DesignBold trong việc tạo ra các chủ đề." "

Trần Trung Hiếu — CEO at TopCV

Tự động sao lưu thiết kế

Bạn đang thiết kế và bỗng nhiên máy tính báo lỗi? Không phải hoảng! DesignBold đã tự động lưu trữ thành phầm của bạn lên hệ thống theo từng giây rồi. Mỗi tài khoản sẽ có tối thiểu 2GB dung lượng lưu trữ dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi. Nếu chừng đó là chưa đủ, hãy nâng cấp lên Pro để lưu trữ thỏa thích không giới hạn nhé!

"Dễ dàng sử dụng và tìm kiếm những mẫu thiết kế, tài nguyên thiết kế dành cho cả những người không chuyên và designer chuyên nghiệp."

Tony Le — Manager UX / UI at Be Group

Cùng nhau sáng tạo!

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao!". Teamwork bao giờ cũng đem lại cái nhìn đa chiều hơn phải không nào! Cùng nhau sáng tạo thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng "Nhóm". Chỉ cân ấn "Mời người khác tạo bản sao" là bạn và đồng nghiệp/khách hàng đã có thể chỉnh sửa cùng 1 thiết kế giống nhau rồi!

"Một công cụ thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Tôi đã có thể đăng ký và bắt đầu cho ra đời các thiết kế cho bài đăng trên mạng xã hội gần như ngay lập tức."

Mi Nguyễn — Manager Marketing at Opensea

Những tính năng hữu ích khác của DesignBold

Đa định dạng

Bạn có thể tải thiết kế của mình về máy dưới định dạng JPG, PDF và PNG.

Tùy chỉnh cá nhân

Bạn có thể dễ dàng đăng tải hình ảnh, font chữ và bảng màu từ máy tính cá nhân.

Chia sẻ dễ dàng

Dễ dàng đánh dấu tài nguyên ưa thích để tiện sử dụng cho những lần thiết kế sau.

Tải xuống tốc độ cao

Chia sẻ thiết kế của bạn với bất kỳ ai chỉ trong một vài nhấp chuột.

Ghim tài nguyên ưa thích

Dễ dàng đánh dấu tài nguyên ưa thích để tiện sử dụng cho những lần thiết kế sau.

Ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế với Designbold

Bắt đầu